LTĐ Liên Quân Mobile Việt Nam tại Road to ASIAN Games

VUI123 ESPORT

Vui123 cược Esports – Đội tuyển Liên Quân Việt Nam cùng tranh tài với 6 đội tuyển Đông Nam Á khác tại giải đấu phân hạt giống cho ASIAN Games 2022.

“Road to Asian Games” (viết tắt: RDAG) là sự kiện thể thao điện tử chính thức do Hội đồng Olympic Châu Á (OCA) và Liên đoàn Thể thao Điện tử Châu Á (AESF) khởi xướng. Liên Quân Mobile sẽ là một trong 4 bộ môn thi đấu tại RDAG năm nay bên cạnh Liên Minh Huyền Thoại, PUBG Mobile và Dota 2.

Road to ASIAN Games 2022 là giải đấu khởi động của bộ môn Esports trước thềm Á Vận Hội Hàng Châu vào tháng 9 tới đây. Giải được tổ chức tại Macau, Trung Quốc từ 15/06/2023 với đơn vị chủ trì và tổ chức: Hội đồng Olympic Châu Á (OCA)- Liên đoàn Thể thao Điện tử Châu Á (AESF).

Nội dung Liên Quân Mobile của RDAG 2022 sẽ diễn ra từ ngày 27/06 – 02/07. Tại đây, đội tuyển Liên Quân Việt Nam sẽ tranh tài cùng 6 đối thủ trong khu vực Đông Nam Á nhằm đảm bảo vị trí hạt giống có lợi nhất tại ASIAN Games.

Lịch thi đấu đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam tại Road to ASIAN Games 2022:

Đôi nét về bộ môn Liên Quân Mobile tại RDAG 2022

Liên Quân Mobile là tựa game MOBA trên di động giống với Mobile Legends: Bang Bang và Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Tựa game này thực chất là phiên bản quốc tế của tựa game đình đám Vương Giả Vinh Diệu đã và đang làm mưa làm gió tại thị trường Trung Quốc.

Đại diện Việt Nam tham dự giải đấu lần này chỉ là một đội tuyển bán chuyên: TP.HCM. Trong khi đó, Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa đều cử những đội hình rất mạnh của họ tới thi đấu. Thái Lan cử Bacon Times, đội vừa vô địch giải quốc nội mùa hè.

Về phần Đài Loan, họ tổ chức một giải đấu tuyển chọn với 4 đội tham dự là Bikertopia Esports, Flash Wolves, Most Outstanding Player và ONE Team. Đây đều là 4 đội cực mạnh, và kết quả là Bikertopia Esports đã giành chiến thắng. Với đội hình như trên, tấm huy chương vàng sẽ là cuộc cạnh tranh giữa ba đội tuyển Trung Quốc, Đài Bắc Trung Hoa và Thái Lan. Thành tích tốt nhất mà Việt Nam có thể hy vọng là một tấm huy chương đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.