2023 Festival of Football tại Singapore là sự kiện gì?

Vui123 keo rung

Thông tin choivui123.net 2023 Festival of Football  Với ngày khai mạc của mùa giải Ngoại hạng Anh 2023/24 hiện đã được xác nhận vào ngày 12/08, các đội bắt đầu chuyển sự chú ý sang tiền mùa giải. Khi cầu thủ trở lại sau kỳ nghỉ hè, phần lớn các đội bóng hàng đầu sẽ bắt đầu tới các trại tập huấn trước mùa giải trên toàn cầu để chuẩn bị cho mùa giải sắp tới.

VUI123 LINK

Các đội bóng của Ngoại hạng Anh là Liverpool và Tottenham, cùng với gã khổng lồ của Bundesliga, Bayern Munich, sẽ tới Singapore để tham dự các trận đấu trước mùa giải.

Các câu lạc bộ lớn đến châu Á để tham dự các chuyến du đấu trước mùa giải không có gì mới, nhưng Festival of Football ở Singapore sẽ là cơ hội tuyệt vời để người hâm mộ địa phương chứng kiến tận mắt các siêu sao.

Festival of Football tại Singapore 2023 là sự kiện gì?

Festival of Football 2023 đã được tổ chức bởi nhà tổ chức sự kiện thể thao TEG Sport có trụ sở tại Úc với tham vọng đưa một số tên tuổi lớn nhất của bóng đá đến Singapore vào tháng Bảy.

Bên cạnh các trận đấu giữa các đội bóng lớn đến từ Anh, Đức và Ý, người hâm mộ cũng có thể theo dõi các buổi tập mở và tham gia các sự kiện tại khu vực tương tác gần Sân vận động Quốc gia ở Kallang.

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 25/07 đến 02/08, với các trận đấu bắt đầu từ ngày 26/07 và các buổi tập mở được diễn ra trong thời 8 ngày.

Tham khảo bí quyết đặt cược du đấu hè giao hữu 2023

Đội nào có mặt ở Festival of Football?

Ba đại diện của nước Anh góp mặt, trong đó có đội bóng vừa xuống hạng Leicester City. Hai đội còn lại là Bayern Munich và AS Roma của Jose Mourinho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.