Vui123 quay hũ : cách chơi slot game Mystery of the Orient

tải app gamevui123 tien loi

Giới thiệu Mystery of the Orient tại Vui123 quay hũ

Mystery of the Orient là một trong những sản phẩm hấp dẫn tai Vui123 quay hũ trong thời gian gần đây. Slot game thú vị đến từ nhà cung cấp Pragmatic Play mang đậm chất Á Đông với chủ đề kiếm hiệp. Đồ họa bắt mắt sinh động với hình Nàng công chúa xinh đẹp, thác nước hùng vĩ mở ra một không gian kì ảo diệu. Bạn có thể tình cờ bắt gặp một chiến binh mặc trang phục màu đỏ và vàng, đang luyện tập đấu kiếm thần tốc, khi những bông hoa Anh Đào lướt qua trong gió. Cẩn thận đừng làm vị chiến binh hùng dũng ấy giật mình, khi chiến binh quay lại và hạ mũ trùm đầu xuống hóa ra lại là một vị Công chúa xinh đẹp với thanh kiếm bằng vàng và ngọc lục bảo.

Hướng dẫn chơi trò tại Vui123 quay hũ

vui123 quay hũ PP
Trò chơi slot rực lửa này được đặt trên bảng lưới 5×3 khổng lồ, với các biểu tượng sống động được thanh toán ở các cuộn liền kề từ trái sang phải, bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái. 243 cách để giành chiến thắng với 5 cuộn quay, với chế độ quay bằng vàng tốt nhất, vị Công chúa sẽ giúp bạn ghép nối các biểu tượng hoặc giành được một trong các vòng tiền thưởng mà trò chơi này cung cấp.
Vòng Quay Miễn Phí –Đối với trận chiến với Công chúa trên guồng trong vòng Vòng quay miễn phí, bạn sẽ cần thu thập 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Vòng quay miễn phí để nhận phần thưởng tương ứng 15, 20 hoặc 25 Vòng quay miễn phí. Trong vòng Quay miễn phí, Công chúa có thể làm xuất hiện thêm hai biểu tượng hoặc sử dụng Biểu tượng Mystery như sau:
Biểu Tượng Reel Size Increase Symbol – Khi biểu tượng này xuất hiện trên guồng, nó sẽ tăng kích cỡ theo một ô trong phần còn lại của vòng, tối đa 6 vị trí trên mỗi mỗi cuộn quay
Additional Free Spins Symbol – Biểu tượng này cho biết số lượng Vòng quay miễn phí bổ sung ngẫu nhiên là 1, 2, 3, 4 hoặc 5 Vòng quay miễn phí. Biểu tượng Mystery có thể thưởng 2, 3, 4 hoặc 5 Vòng quay miễn phí trong vòng quay và kích hoạt lại số Vòng quay miễn phí bổ sung ban đầu.

Kinh nghiệm quay hũ tại Vui123 trò chơi Mystery of the Orient

Các guồng quay đặc biệt sẽ diễn ra trong vòng này
Tính Năng Biểu Tượng Mystery – Một bộ cửa phòng hoàng gia có thể xuất hiện trên guồng, được đóng khung màu đỏ và làm bằng vàng nguyên chất. Những cánh cửa này cho phép các biểu tượng bổ sung xuất hiện trên guồng, nhờ sự giúp đỡ của Công chúa và sẽ mang lại cho bạn những lợi ích như sau:
Biểu tượng Scatter – 3 biểu tượng Scatter sẽ thưởng gấp 10 lần tổng số tiền đặt cược của bạn, 4 biểu tượng Scatter sẽ thưởng gấp 40 lần tổng số tiền đặt cược của bạn và 5 biểu tượng Scatter sẽ trao giải thưởng lớn gấp 8000 lần tổng số tiền đặt cược của bạn!
Biểu Tượng Wild – Các hệ số nhân ngẫu nhiên gấp 2, 3 lần, 4 lần, 5 lần, 8 lần, 10 lần, 15 lần, 20 lần hoặc 25 lần tổng số tiền đặt cược của bạn. Hệ số nhân sẽ áp dụng cho tất cả các kết hợp chiến thắng đi qua chúng. Nếu các biểu tượng Wild là một phần của kết hợp chiến thắng, hệ số nhân của chúng sẽ được cộng lại với nhau.
vui123 quay hũ
Biểu Tượng Vòng Quay Miễn Phí –  Nếu có 3 biểu tượng Vòng quay Miễn phí trở lên trên màn hình, vòng Quay Miễn phí sẽ được trao!
Mua Vòng Quay Miễn Phí – Vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt từ trò chơi cơ bản, nếu bạn quyết định mua nó với số tiền gấp 100 lần tổng số tiền đặt cược hiện tại của bạn. Khi bạn làm điều này, vòng quay kích hoạt có thể tạo ngẫu nhiên 3, 4 hoặc 5 Scatter.

Kết luận

Vui123 quay hũ tự hào cộng tác cùng Pragmatic. Một lần nữa, việc đưa người chơi đến một thế giới kỳ diệu nơi diễn ra những chiến thắng ngoạn mục tại Vui123 quay hũ.  Với tính năng Biểu tượng Mystery và Vòng quay miễn phí, người chơi có thể tận hưởng lối chơi thú vị trong trò chơi slot Dragon Hot Hold & Spin Demo slot, trò chơi sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái như ở nhà. Hãy quay slot tại Vui123 quay hũ và đặt niềm tin vào Công chúa xinh đẹp khi bạn đi qua thung lũng rợp bóng hoa Anh đào, trên đường chinh phục vận may, với bản phát hành game mới nhất này từ Pragmatic Play!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.