THÁNG 8 : ƯU ĐÃI THẢ BÓNG LƯỢM TIỀN PHIÊN BẢN CẢI TIẾN

Mừng tháng 8 sôi động, Vui123 khuyến mãi tự hào giới thiệu đến quý khách hàng sự kiện khuyến mãi hấp dẫn “THẢ BÓNG LƯỢM TIỀN” – Phiên bản cải tiến. Hãy tham gia ngay hôm nay để thắng lớn và bổ sung thêm cho túi tiền của bạn!

VUI123 ƯU ĐÃI

Hòa mình vào không khí rộn ràng của tháng 8, Vui123 app trân trọng giới thiệu sự kiện khuyến mãi đặc biệt nhất – “THẢ BÓNG LƯỢM TIỀN” phiên bản cải tiến! Một cơ hội vàng để thắng lớn, làm dày thêm ví tiền, và đón những niềm vui nho nhỏ mà cuộc sống mang lại. Đừng chần chừ, hãy tham gia ngay từ hôm nay!

Kể từ ngày 01 và kéo dài đến ngày 31 tháng 8 năm 2023, hãy cùng chúng tôi đắm mình trong không khí sôi động và náo nhiệt của mùa hè! Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đơn giản, dễ hiểu:

CÁCH CHƠI

  1. Hãy nạp 1,000,000VND vào tài khoản Vui123 của bạn, và ngay lập tức, bạn sẽ nhận được 1 vé chơi – chìa khóa mở ra cánh cửa thế giới của minigame hấp dẫn.
  2. Dùng chiếc vé quý giá này để tham gia minigame, và những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn sẽ nằm ngay trước mắt bạn.
  3. Khởi động app Vui123, đi tới mục minigame và bấm “BẮT ĐẦU” để bắt đầu cuộc hành trình đầy phấn khích.
  4. Một trái bóng sẽ được thả từ đỉnh, rồi lăn bò qua những khe, hốc của mê cung. Nỗi hồi hộp, kích thích sẽ cùng bạn đi từ bước này sang bước khác.
  5. Cuối cùng, trái bóng sẽ rơi vào một ô. Bất kỳ ô nào mà trái bóng rơi vào, bạn sẽ nhận được giải thưởng tương ứng. Đó có thể là tiền mặt, vé chơi thêm hoặc rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Nắm bắt cơ hội, tận hưởng niềm vui và trải nghiệm sự hồi hộp từ “Thả bóng lượm tiền” ngay hôm nay. Chúc mừng tháng 8, chúc mừng niềm vui, và chúc bạn may mắn!

Hãy nhanh tay nạp tiền, nhận vé và tham gia minigame “Thả bóng lượm tiền” để tận hưởng một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và cơ hội nhận về nhiều giải thưởng. Chúc các bạn may mắn!

ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN

Khuyến mãi này dành cho tất cả người chơi của Vui123.
Giải thưởng tiền mặt sẽ được ghi có trong ví của người chơi.
Giải thưởng tiền mặt cần trải qua một vòng cược trước khi rút tiền.
Vé thưởng phải được quy đổi trong thời gian khuyến mãi. Vé chưa quy đổi sẽ bị hủy khi chương trình kết thúc.
Vui123 có quyền hoãn và hủy Khuyến Mãi bất cứ lúc nào.
Vui123 có quyền đưa ra quyết định duy nhất và quyết định của Vui123 là quyết định cuối cùng.
Áp dụng Điều Khoản & Điều Kiện Chung của Vui123.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.