Lịch thi đấu của Tuyển Nữ Việt Nam 2023 đầy đủ

tuyển nữ việt nam 2023

Lịch thi đấu của Tuyển Nữ Việt Nam 2023 đầy đủ : Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ có lịch trình tập huấn và thi đấu dày đặc trước khi đến với kỳ World Cup lịch sử.

Năm 2023 sẽ là một năm đầy bận rộn của đội tuyển nữ Việt Nam đến trước kỳ World Cup lịch sử. Theo kế hoạch vừa được VFF thông qua, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có 3 đợt tập trung nhằm chuẩn bị cho những giải đấu quan trọng. Đợt đầu tiên sẽ được tập trung từ ngày 1.3 đến 2.4 ngay sau giải Cúp quốc gia nữ kết thúc. Đây là đợt tập trung để chuẩn vị cho vòng loại 1 Olympic Paris 2024.

VÀO VUI123 THỂ THAO

tuyển nữ việt nam 2023

Ngay sau kết thúc vòng loại Olympic 2024, thầy trò HLV Mai Đức Chung tiếp tục lên đường sang Nhật Bản tập huấn từ ngày 17 đến 30.4 để chuẩn bị hành trình bảo vệ “ngôi hậu” SEA Games 32 diễn ra vào tháng 5 ở Campuchia. Trong chuyến tập huấn tại đất nước mặt trời mọc, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có 2 đến 3 trận giao hữu với những CLB mạnh của Nhật Bản.

Sau khi kết thúc SEA Games 32, Huỳnh Như cùng các đồng đội tiếp tục hành trình tập huấn ba tuần từ ngày 5 đến ngày 25.6 tại Đức. Nhiều khả năng tuyển nữ Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với đội tuyển nữ Đức (hạng 2 FIFA) cùng các trận đấu với những CLB ở đất nước Trung Âu có nền bóng đá rất mạnh.

Sau khi kết thúc chuyến tập huấn ở nước Đức, 10 ngày sau các cô gái đội tuyển nữ Việt Nam sẽ hành quân đến New Zealand – quốc gia đồng tổ chức World Cup 2023, nhằm làm quen với điều kiện thời tiết nơi đây. Tại New Zealand, HLV Mai Đức Chung và các học trò sẽ có 2 trận giao hữu, trong đó 1 trận đấu với đội chủ nhà và 1 trận đấu với đội hạng 7 thế giới Tây Ban Nha trước khi chính thức bước vào giải đấu World Cup.

Tại giải đấu World Cup lịch sử, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ nằm ở bảng E cùng đương kim vô địch Mỹ, á quân Hà Lan và đội thắng trong trận tranh play-off giữa Bồ Đào Nha gặp Camoroon (Bồ Đào Nha đã thắng với tỷ số 2-1 vào hôm nay).

Lịch thi đấu của Tuyển Nữ Việt Nam 2023 đầy đủ Trong trận ra quân, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Mỹ vào ngày 22.7, hai trận tiếp theo diễn ra vào ngày 27.7 và 1.8.

VÀO VUI123 THỂ THAO

Tuyển Nữ Việt Nam 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.