Bí kíp chơi Poker trong Texas Hold’em mà các cao thủ hay áp dụng

Không phải lúc nào cũng có bài đẹp để có thể giành chiến thắng ván bài Poker. Hãy xem 3 cách chơi Poker Texas Hold’em mà các cao thủ sử dụng khi chơi Poker online tiền thật nhé. Bạn có thể áp dụng vào Poker online để giành chiến thắng nhiều nhất có thể
3 cách chơi Poker mà các cao thủ Poker hay áp dụng
Bạn đã biết Texas Hold’em Poker là gì chưa? Nếu bạn chưa biết thì có thể học chơi Texas Holdem Poker trước nhé.
Trong bài viết này, Câu lạc bộ Poker Việt Nam sẽ tóm gọn 3 cách chơi Poker để lật ngược tình thế khi chơi Poker.
Hôm nay, tôi muốn nói vài điều ngắn gọn liên quan đến 3 cách chơi Poker cổ điển mà bạn có thể sử dụng để thắng Poker tiền thật. Nếu như bạn chơi Poker một cách trung thực thì bình thường bạn sẽ không bao giờ giành chiến thắng ván bài Poker cả.
Và dưới đây sẽ là những lời giải thích ngắn gọn về 3 cách chơi Poker trên đó là:
– Ép đối phương bỏ những quân bài quan trọng
– Tối ưu đặt cược làm sao để có thể thu nhiều tiền nhất
– Hãy chơi Poker Bluff để giành chiến thắng ngay cả khi bạn không có bài đẹp
Chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về các bí kíp Texas Hold’em này :
1. Ép đối phương bỏ những quân bài quan trọng
Đây là phương pháp Làm cho đối thủ của bạn phải bỏ bài Texas Hold’em. Để áp dụng nó bạn cần một người chơi, tốt nhất là một đối thủ ít linh hoạt một chút, để bạn dễ dàng RAISE. Sau đó bạn tiếp tục RAISE với một đối thủ khác để theo cược. Khi được CALL cược rồi thì bạn có một quyết định trong đầu khá chặt chẽ, thường thì ngay lập tức bạn có thể sẽ giành chiến thắng bằng cách BET RAISE – đây là điều quan trọng – như một sự ép buộc.
2. Tối ưu đặt cược làm sao để có thể thu nhiều tiền nhất

Bạn hãy thử phương án Đặt cược triệt để trong Poker. Cách chơi Poker này rất đơn giản tức là ba lá bài chung đầu tiên được lật khi bạn đang giữ một cặp bài nhỏ hoặc một cặp bài đủ lớn.

Trong ván bài poker  có một đối thủ nâng cược, bạn có một cặp bài nhỏ hoặc trung. Bạn call theo cược ván bài Poker này với hy vọng là sẽ đánh một loạt tại lượt phát bài đầu tiên. Bạn không chơi cách này một cách máy móc hay mù quáng. Bạn chờ đợi chỉ để cược ván bài Poker của bạn chỉ trong một lần thay vì nhiều lần. Điều này có nghĩa đây là bước để sinh lời, tốt hơn hết bạn sẽ cần phải bỏ ra số tiền ít nhất tám lần so với giá cược của bạn.
Để làm được cách chơi Poker này thì bạn và đối thủ của bạn cần phải có số tiền lớn cái mà cho bạn theo cược lớn ít nhất tám lần. Bạn cũng cần phải biết chắc rằng nếu bạn All-in thì đối thủ của bạn cũng sẽ theo cược của bạn.
3. Hãy chơi Poker Bluff để giành chiến thắng ngay cả khi bạn không có bài đẹp
Kỹ thuật Bluff trong cách chơi Poker là một cách chơi Poker đánh lừa đối thủ thường liên quan đến hành động chơi bài ở lượt chia bài đầu tiên và lượt chia bài thứ hai.
Nếu một đối thủ đầu tiên trên bàn cược chuyển lượt chơi cho những người chơi kế tiếp, thì với sự mong đợi về việc đặt cược này thì thường ở lượt thứ nhất một người chơi ở vị trí đặt cược cuối cùng sẽ chú tâm vào trận đấu sẽ theo và dẫn đầu đặt cược.
Đây là cách chơi poker được dùng để tận dụng lợi thế của đối phương người mà thường xuyên đặt cược liên tục ở lượt thứ nhất. Bạn theo cược vì bạn mong rằng đối phương không thật sự có ván bài tốt. Khi đối thủ của bạn không đặt cược mà chuyển lượt chơi tại lượt thứ hai, bạn sẽ đặt cược thật lớn – 2/3 đến 3/4 số tiền để gây áp lực cho đối phương bỏ bài.
Kết luận
Vậy bây giờ bạn đã biết được 3 cách chơi Texas Hold’em mà các cao thủ Poker đang áp dụng. Hy vọng rằng bạn sẽ có thể áp dụng nhuần nhuyễn các cách chơi Poker này để giành chiến thắng nhiều hơn. Chúc bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.